Chaos Cosmos

Hotline: 0902405791

Chaos Cosmos

 

Bộ sưu tập nội dung 3D miễn phí cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.

Bảng giá cho Chaos Cosmos
  • Recommended
  • Commercial
  • Upgrade
  • Educational

 

 

Giai đoạn dự án chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

 

Thư viện nội dung được chọn lọc

 

Chaos Cosmos giúp bạn dễ dàng thêm nội dung 3D tuyệt đẹp vào các dự án của mình. Với thư viện các mô hình sẵn sàng kết xuất, tài liệu toàn diện và bầu trời HDR tuyệt đẹp, bạn có thể sắp xếp các thiết kế kiến ​​trúc và nội thất của mình trong vài phút. Chỉ cần thêm nội dung vào cảnh của bạn ngay từ Trình duyệt Chaos Cosmos mới. Tạo hình ảnh ấn tượng và chi tiết cho các dự án của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

 

 

Chaos Cosmos mang đến cho bạn một bộ sưu tập thiết yếu của những người tùy tùng hàng ngày mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án nào. Với những mô hình 3D đồ nội thất, cây cối, ô tô, con người, v.v. được xây dựng cẩn thận và chọn lọc thủ công này, thật dễ dàng để tìm được nội dung phù hợp mà bạn cần để làm cho cảnh của mình trở nên sống động. Chia sẻ ý tưởng của bạn, kể câu chuyện của bạn, thể hiện tầm nhìn của bạn với sự trợ giúp của Chaos Cosmos.

 

 

Nội dung thông minh ở mọi nơi

 

Liền mạch trong hệ sinh thái Chaos.

 

Nội dung của Chaos Cosmos rất thông minh, có nghĩa là chúng tự động hiển thị lượng chi tiết phù hợp ở bất cứ đâu bạn xem. Trong khung nhìn, chúng có trọng lượng nhẹ để tương tác mượt mà. Trong V-Ray Vision, chúng chi tiết hơn và được tối ưu hóa cho thời gian thực.

 

 

 

Chaos Cosmos được thiết kế để hoạt động liền mạch với trình kết xuất Chaos và được bao gồm trong các ứng dụng V-Ray 5 phổ biến nhất, Chaos Vantage và Corona 8. Nội dung Cosmos hiển thị nhất quán trên V-Ray, Chaos Corona, V-Ray GPU, V-Ray Vision và Chaos Vantage.

 

Products
Các sản phẩm khác