Enscape 3.5

Hotline: 0902405791

Enscape phiên bản 3.5

 

Enscape 3.5 sẽ làm cho quy trình thiết kế và trực quan hóa trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn cho người dùng. 

Tính năng nổi bật của bản phát hành này là loạt Assets có thể điều chỉnh, bao gồm các assets có các biến thể và cho phép tùy chỉnh màu sắc hoặc vật liệu (tổng cộng hơn 1.000 nội dung có thể điều chỉnh).

Bảng giá cho Enscape 3.5
  • Recommended
  • Commercial
  • Upgrade
  • Educational

Floating License

Liên hệ/

Floating license trên bất kỳ máy tính nào

Sử dụng license với nhiều công cụ CAD/BIM trên nhiều máy tính

Nâng cấp miễn phí lên phiên bản phần mềm mới nhất

Floating License

Liên hệ/

Floating license trên bất kỳ máy tính nào

Sử dụng license với nhiều công cụ CAD/BIM trên nhiều máy tính

Nâng cấp miễn phí lên phiên bản phần mềm mới nhất

Fixed-Seat License

Liên hệ/

License cố định trên một máy tính

Sử dụng license với nhiều công cụ CAD/BIM trên cùng một máy tính

Nâng cấp miễn phí lên phiên bản phần mềm mới nhất

Enscape 3.5 - Có gì mới

 

 

Các tính năng chính trong Enscape 3.5

 

Assets có thể điều chỉnh

Với dòng Assets có thể điều chỉnh mới, người dùng có thể thay đổi chất liệu, màu sắc hoặc biến thể của một số Assets Enscape. Vật liệu nội thất có thể được thay đổi, màu sắc quần áo của một số assets của người có thể được thay đổi, và màu sắc chính xác có thể được chọn cho mỗi trong số 91 xe trong Enscape. Assets thay thế cũng có thể được nhìn thấy cho cây và thực vật, đặc biệt là cây mùa thu và cây không có chậu. Tất cả các assets có chức năng mới này có thể là được tìm thấy bằng cách lọc bằng thẻ "Adjustable".

 

enscape 3.5 3 

 

Cải thiện ánh sáng và phản xạ

Enscape 3.5 bao gồm các cải tiến cho thuật toán chiếu sáng toàn cầu của nó, cung cấp ánh sáng nâng cao, phản xạ và kết xuất chất lượng cho người dùng với GPU hỗ trợ dò tia được tăng tốc phần cứng.

Người dùng sẽ thấy sự cải thiện về chất lượng ánh sáng gián tiếp, đặc biệt là trong các cảnh nội thất, dẫn đến nhiều hơn Hình ảnh trực quan thực tế và chất lượng cao. Ngoài ra, người dùng sẽ trải nghiệm ánh sáng nhất quán và chính xác hơn khi tạo đổ bóng trong phản chiếu gương.

Tính năng này khả dụng cho người dùng có card đồ họa NVIDIA RTX hoặc AMD RX 6000/7000 series.

 

enscape 3.5 enscape 3.5 1

 

Assets người 3D mới

53 người đã được thêm vào Thư viện assets Enscape vào tháng 1/2023. Đây là những người thực sự đã được quét bằng máy quét 3D nội bộ của chúng tôi. Thư viện tiếp tục phát triển với một đợt mới gồm 40 người cho phép tùy chỉnh quần áo với Enscape 3.5 và sẽ trở nên đa dạng hơn theo thời gian. Các kế hoạch cũng được đưa ra để bắt đầu Quét nhiều động vật và các đối tượng hữu ích bằng cách sử dụng cùng một công nghệ này.

Các assets của những người được quét là độc quyền của Enscape và sẽ có sẵn trong Chaos Cosmos. Họ có thể được tìm thấy bằng cách lọc thẻ "Exclusive".

 

Cải thiện xuất kênh alpha

Giờ đây, người dùng có thể xuất kết xuất với nền trong suốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chỉnh sửa và xử lý hậu kỳ trong các công cụ khác. Người dùng cũng có thể xuất các vật liệu bán trong suốt, chẳng hạn như cửa sổ và bề mặt kính, giảm Lượng thời gian cần thiết để tinh chỉnh các vật liệu này trong quá trình xử lý hậu kỳ.

 

 

Orthographic views cập nhật cho Revit

Enscape 3.5 cho phép đồng bộ hóa các quan điểm định nghĩa giữa Revit và Enscape. Bất kỳ định nghĩa nào view được tạo hoặc chỉnh sửa trong Enscape sẽ được phản ánh trong Revit và vùng crop trong Revit sẽ phù hợp với Enscape viewport. Đồng bộ hóa này là hai chiều, có nghĩa là người dùng có thể điều chỉnh vùng cắt trong Revit để sửa đổi chế độ xem trong Enscape là tốt.

 

enscape 3.5 - orthographic views 1 enscape 3.5 - orthographic views

 
Hỗ trợ SpaceMouse

Với Enscape 3.5, có thể tùy chỉnh điều khiển chuột thông qua các nút tắt trên chính SpaceMouse. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng SpaceMouse dễ dàng hơn và điều hướng mô hình 3D kết hợp với Enscape.

 

Phân công Layer assets trong Rhino

Trong các phiên bản trước, khi một assets Enscape được đặt vào một dự án, Rhino sẽ gán nó cho Layer Mặc định. Bây giờ khi đặt assets trong Rhino hoặc Enscape, chúng sẽ được đặt trong lớp hiện đang được chọn.

 

Khu vực người dùng mới trên thanh công cụ

Giờ đây, người dùng có thể truy cập tài khoản của họ trực tiếp từ thanh công cụ Enscape . Điều này sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc Quản lý và kiểm tra trạng thái giấy phép của họ, quản lý web độc lập và ảnh toàn cảnh.

 

Hỗ trợ Revit 2024

Enscape 3.5 hỗ trợ phiên bản mới nhất của Revit - 2024

 

 

Products
Các sản phẩm khác