V-Ray 6 for Maya

Hotline: 0902405791

V-Ray 6 for Maya

 

Phần mềm kết xuất hoàn chỉnh nhất thế giới cho hoạt ảnh và hiệu ứng hình ảnh. Tạo các bề mặt hình học phức tạp để có những bức ảnh cận cảnh tuyệt đẹp mà không tốn thêm bộ nhớ. Tạo bầu trời tùy chỉnh cho môi trường của bạn một cách dễ dàng. Đưa thiết kế sản phẩm của bạn và kết xuất HDRI lên cấp độ tiếp theo.

Tăng tốc độ đánh giá và phê duyệt dự án của bạn bằng cách đưa chúng lên đám mây. Nhận dữ liệu để tối ưu hóa các cảnh của bạn để hiển thị nhanh hơn nữa. Giải phóng thời gian sáng tạo của bạn với một số cải tiến về quy trình làm việc và hiệu suất. Và nhiều hơn nữa.

   

Bảng giá cho V-Ray 6 for Maya
  • Recommended
  • Commercial
  • Upgrade
  • Educational

Tại sao nên sử dụng V-Ray 6 for Maya

 

Đối với các nghệ sĩ 3D, những người cần một trình kết xuất nhanh và linh hoạt, Chaos® V-Ray® được xây dựng để tăng tốc độ và được thiết kế để sản xuất.

Bất kể dự án nào, V-Ray đều có thể đáp ứng.

 

Công nghệ kết xuất đoạt giải thưởng Emmy.

 

Dễ dàng triển khai và tùy chỉnh.

 

Trong hơn một thập kỷ, V-Ray đã được các hãng phim hàng đầu thế giới sử dụng để kết xuất hơn 300 bộ phim truyền hình và phim truyện dài tập.

 

 

V-Ray dễ dàng triển khai trên mọi mạng Windows, macOS hoặc Linux. V-Ray for Maya cũng bao gồm hai bộ công cụ phát triển phần mềm để tùy chỉnh quy trình kết xuất của bạn.

 

Kết xuất công suất cao ở mọi quy mô.

 

Tích hợp liền mạch với pipeline của bạn.

 

Tận dụng tối đa phần cứng của bạn với kết xuất sản xuất quy mô trên nhiều CPU, GPU hoặc cả hai. Bạn thậm chí có thể kết xuất một hình ảnh trên nhiều máy với kết xuất phân tán.

 

 

 

 

V-Ray hoạt động liền mạch với Maya và pipeline studio của bạn. Hỗ trợ ACEScg là tính năng mới trong V-Ray 5, tham gia các tiêu chuẩn ngành khác như Alembic, OpenVDB và OpenColorIO. Các plugin Maya yêu thích của bạn cũng tương thích, bao gồm Golaem, Massive, Ornatrix, Chaos Phoenix và Yeti.

 

 

Hiện tương thích với Autodesk Maya 2023

 

 

 

Hợp lý hóa quy trình làm việc

Dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu suất các cảnh của bạn và hơn thế nữa.

 

Chaos Cloud Collaboration

 

Faster rendering

 

feature-thumb-Chaos_Cloud_Collaboration-_-690x380.jpg

 

Nhận phản hồi nhanh chóng, tổng hợp về tiến độ công việc của bạn. Tải các kết xuất của bạn lên Chaos Cloud Collaboration ngay từ V-Ray’s Frame Buffer và chia sẻ công việc của bạn với đồng nghiệp và khách hàng để thêm nhận xét và chú thích, xem chế độ xem toàn cảnh và hơn thế nữa - từ mọi nơi trên thế giới.

 

feature-thumb-Performance_improvements-_-690x380.jpg

 

Sương mù Môi trường V-Ray hiện hiển thị nhanh hơn tới 30%. Kết xuất vật liệu trong mờ cũng nhanh hơn gấp 2 lần nhờ chế độ Chiếu sáng hoàn toàn mới của V-Ray Material. Ngoài ra, các cảnh có hàng nghìn phiên bản giờ đây hiển thị hiệu quả hơn.

 

 

v-ray 6 for mayaTính năng nổi bật của V-Ray 6 for Maya

V-Ray Profiler: Nhận báo cáo về thời gian dành để tính toán đổ bóng và khối lượng trong các cảnh của bạn. Xác định vị trí tất cả các điểm nóng trong cảnh của bạn và tối ưu hóa các đường ống để hiển thị nhanh hơn nữa. Ghép nối V-Ray Profiler với Memory Tracker và bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần để theo dõi và tối ưu hóa các dự án của mình.

Light Cache in IPR: Đưa ra quyết định tốt hơn trong khi lặp lại các thiết kế với đầu ra của Trình kết xuất sản xuất tương tác (IPR) của V-Ray hiện giống hệt với trình kết xuất sản xuất.

Enhanced USD support: xem danh sách các USD được hỗ trợ

Background Chaos Cloud submissions: Giờ đây, bạn có quyền truy cập không bị gián đoạn vào Maya khi gửi đến Chaos Cloud Rendering, vì vậy bạn có thể tiếp tục làm việc.

VFB Panorama Viewer

Thin Film layer

 

 

 

 

SHOWCASE

Products
Các sản phẩm khác