V-Ray for Rhino

Hotline: 0902405791

V-RAY FOR RHINO

 

V-Ray® for Rhino là phần mềm kết xuất 3D kết hợp kết xuất thời gian thực và hiển thị chân thực thành một bộ công cụ trực quan hoàn chỉnh. Từ kiến ​​trúc đến thiết kế sản phẩm, đó là mọi thứ bạn cần để biến dự án thiết kế tiếp theo của mình thành hiện thực.

 

Bảng giá cho V-Ray for Rhino
  • Recommended
  • Commercial
  • Upgrade
  • Educational

Tại sao chọn V-Ray for Rhino?

 

V-Ray for Rhino mang lại cho tôi sự linh hoạt rất lớn để tạo ra nhiều loại hình ảnh một cách nhanh chóng. Những hình ảnh tôi tạo ra được sử dụng để bán sản phẩm trước khi chúng thực sự tồn tại, điều này nói lên rất nhiều điều về chất lượng mà V-Ray for Rhino có thể tạo ra.

- Gijs de Zwart, Industrial Design Engineer, STUDIOGIJS

 

Visualize in real-time.

 

Turn your vision into reality.

 

 

Tính năng mới trong V-Ray 5, V-Ray Vision cung cấp cho bạn chế độ xem trực tiếp theo thời gian thực khi bạn xây dựng mô hình, áp dụng vật liệu và chiếu sáng các thiết kế Rhino và Grasshopper của mình. 

 

 

Với đèn, máy ảnh và vật liệu chân thực, kết xuất bằng V-Ray chân thực như thật. Tự tin giao tiếp và cộng tác khi biết rằng thiết kế của bạn trông tuyệt vời.

 

Go beyond rendering.

 

Elevate your designs.

 

 

Các lớp kết xuất tổng hợp, chỉnh sửa màu sắc và điều chỉnh ánh sáng ngay lập tức trong V-Ray Frame Buffer mới.

 

 

 

Chọn từ bộ sưu tập các tài sản thông minh - bao gồm các mô hình cây cối, con người, xe cộ và đồ nội thất chất lượng cao - và tạo bối cảnh thực tế cho dự án của bạn.

 

SHOWCASE

Products
Các sản phẩm khác