Chaos Next | AI at Chaos

Hotline: 0902405791
Chaos Next | AI at Chaos

Là công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ trực quan, Chaos hiểu AI là một thế lực mạnh mẽ đang định hình lại bối cảnh sáng tạo.

Nhận thấy tầm quan trọng của sự khéo léo và trí tưởng tượng của người sáng tạo là cốt lõi của sự đổi mới luôn là trọng tâm của Chaos và nó được hiện thực hóa trong các công nghệ mà chúng tôi phát triển. Đối với Chaos, vấn đề không bao giờ là máy móc thay thế khả năng sáng tạo mà là tạo ra những cỗ máy tốt hơn để thực sự trao quyền và tăng tốc tiềm năng sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết về một tương lai nơi các nhà thiết kế và nhà sáng tạo tận dụng AI làm cộng tác viên. Cùng nhau, chúng tôi đang kết hợp sức mạnh của công nghệ tiên tiến với niềm đam mê của tinh thần con người. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình xác định tương lai của hình ảnh hóa do AI điều khiển.

 

Sức mạnh của AI đi kèm với trách nhiệm lớn lao. Những nguyên tắc cốt lõi này sẽ củng cố quy trình công việc kết hợp khả năng sáng tạo nhanh chóng với AI có trách nhiệm, lấy con người làm trung tâm.

  • Các công cụ AI của chúng tôi khuếch đại khả năng sáng tạo của con người, cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh trực quan đặc biệt một cách hiệu quả, đồng thời duy trì quyền kiểm soát nghệ thuật và quyền sở hữu hoàn toàn đối với tài sản trí tuệ của họ.
  • Cam kết của chúng tôi về việc sử dụng AI có trách nhiệm là không thể lay chuyển. Chúng tôi hiểu ý nghĩa của AI và với tư cách là những người tiên phong trong lĩnh vực trực quan hóa, chúng tôi sẽ đặt ra tiêu chuẩn cho đạo đức dữ liệu. Chúng tôi sẽ minh bạch trong các quy trình, thuật toán AI và thu thập dữ liệu người dùng của mình với sự tôn trọng tối đa đối với quyền riêng tư của người dùng.
  • Tốc độ áp dụng công nghệ AI có liên quan trực tiếp đến niềm tin của người dùng. Nền tảng của công nghệ AI của Chaos là quyền riêng tư và bảo mật quyền sở hữu. Chúng tôi sẽ thúc đẩy một môi trường nơi những người sáng tạo có thể tự tin sử dụng AI khi biết rằng lợi ích của họ được bảo vệ.

 

PBR Rendering (text to materials)

Một giải pháp biến đổi giúp tạo ra các tài liệu PBR phức tạp, thực tế từ mô tả văn bản hoặc hình ảnh tham chiếu, hợp lý hóa quy trình làm việc, thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao chất lượng hình ảnh cho các kiến ​​trúc sư, nghệ sĩ VFX, nhà thiết kế trò chơi và nhà làm phim trong ngành M&E.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

smart-scene-populator.jpg

 

style-transfer.jpg

Smart Scene Populator

Tự động hóa vị trí của nội dung trong cảnh 3D, nâng cao hiệu quả, nâng cao tính hiện thực và cho phép kiến ​​trúc sư và chuyên gia M&E tập trung vào việc khám phá sáng tạo thay vì các công việc thủ công.

 

Style Transfer

Style Transfer cho phép bạn áp dụng các kiểu hình ảnh khác nhau cho kết xuất của mình dựa trên hình ảnh tham chiếu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá sáng tạo và tính thẩm mỹ độc đáo.

 

  set-extender.jpg

Giao diện giọng nói

Kiểm soát quy trình làm việc của bạn bằng giọng nói, giải phóng đôi tay của bạn và tăng tốc quá trình sáng tạo của bạn.

 

Cài đặt bộ mở rộng

Tạo một phần của bộ 3D và sau đó mở rộng nó một cách thông minh, tiết kiệm thời gian sản xuất và thúc đẩy tính sáng tạo trong phát triển cảnh.

 

historical-asset-learner.jpg   intelligent-lighting-optimizer.jpg

Historical Asset Learner

Người học tài sản lịch sử học hỏi từ việc tạo tài sản trong quá khứ của người dùng để dự đoán nhu cầu trong tương lai, nâng cao hiệu quả và cá nhân hóa.

 

Intelligent Lighting Optimizer

Tự động đề xuất và điều chỉnh ánh sáng trong cảnh của bạn, đạt được tâm trạng mong muốn và nâng cao tính chân thực.

 

 

Hình ảnh phong cách sống

Dễ dàng chuyển đổi hình ảnh sản phẩm thành hình ảnh phong cách sống, sử dụng lời nhắc để tạo ra hình ảnh sống động về sản phẩm trong môi trường thực tế

 

Mô phỏng lão hóa vật liệu

Mô phỏng quá trình lão hóa tự nhiên của vật liệu ở dạng 3D, cung cấp cho các kiến ​​trúc sư và chuyên gia M&E khả năng hình dung độ bền lâu dài và những thay đổi về mặt thẩm mỹ, nâng cao các quyết định thiết kế của họ.