Enscape for SketchUp 2024 đã ra mắt!

Hotline: 0902405791
Enscape for SketchUp 2024 đã ra mắt!

Sketchup 2024 đã được phát hành tương thích với Enscape trên cả Windows và Mac

Nội dung bài viết:


 

Có gì mới trong phiên bản SketchUp 2024?

Những cập nhật mới trong SketchUp bao gồm:

  • Trimble Connect & Live Links
  • Graphics & Ambient Occlusion Snaps
  • Live Component Surface Modifiers
  • Cải tiến IFC Import & Export

Những tính năng sau trong LayOut sẽ cho phép bạn chuyển đổi mô hình 3D SketchUp sang không gian 2D:

  • New LayOut Drawing Canvas and Performance Optimization!
  • Draft Mode
  • LayOut inferencing
  • Non-Scaleable Labels
  • Export/Print Custom Page Ranges

Xem chi tiết tại đây.


Lợi ích của quy trình làm việc Enscape và SketchUp

Enscape là giải pháp trực quan hóa thời gian thực duy nhất cung cấp tích hợp trực tiếp 100% với SketchUp và các công cụ BIM/CAD phổ biến khác. Điều này mang lại cho bạn một quy trình thiết kế và trực quan hóa nhanh chóng, dễ dàng.

Brian Deck, Quản lý Dự án của công ty kiến trúc cảnh quan và xây dựng Marpa, chia sẻ cách sử dụng Enscape phù hợp với quy trình làm việc nhanh chóng của họ.

"Chúng tôi sử dụng Enscape với SketchUp. Nó rất trực quan và việc đặt các đối tượng rất hữu ích, đặc biệt khi làm việc với hình ảnh cảnh quan chủ đạo là cây cối và thực vật. Khi xây dựng mô hình, ưu tiên chính của chúng tôi là mô hình khối. Ban đầu, chúng tôi ưu tiên các khía cạnh như bố trí các khối chính, vị trí cây xanh và hình dạng lối đi. Sau đó, chúng tôi sử dụng Material Editor của Enscape để điều chỉnh chi tiết các Texture, tạo ra những góc nhìn chất lượng cao, rất nhanh chóng."

 

 

 

Một nguồn tin cậy duy nhất

Enscape là một plugin, không phải là một ứng dụng độc lập, điều này có nghĩa là bạn có thể thiết kế và trực quan hóa trên cùng một mô hình. Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong SketchUp sẽ được phản ánh ngay lập tức trong Enscape.

Phản hồi tốt hơn, nhanh hơn

Các tùy chọn xuất hình ảnh khác nhau có sẵn trong Enscape, như panorama 360 và video, cho phép bạn chia sẻ ý tưởng và trình bày thiết kế của mình một cách tốt hơn. Bạn có thể khám phá từng góc của thiết kế bằng cách đi bộ hoặc bay qua các cảnh trong thời gian thực, từ đó cho phép bạn xác định và giải quyết các vấn đề ngay tại chỗ trong các phiên phản hồi.

Truyền đạt ý tưởng thiết kế

Các bản kết xuất được tạo ra bằng Enscape là một cách tuyệt vời để truyền đạt ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Giao tiếp hiệu quả trong suốt quá trình thiết kế đảm bảo rằng công trình cuối cùng đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng và truyền tải tầm nhìn của bạn.

Tiếp thu kiến thức dễ dàng

Được biết đến với việc dễ sử dụng, Enscape rất lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các nhà thiết kế lành nghề. Bạn không cần kiến thức chuyên môn trước đó để sử dụng nó. Cài đặt vào SketchUp và chỉ mất vài cú nhấp chuột để chuyển thiết kế sang trực quan hóa.


Báo cáo mới nhất từ Enscape mà các KTS không thể bỏ qua: The State of AI in Architecture

ArchitizerChaos rất vui mừng chia sẻ những hiểu biết được thu thập từ một cuộc khảo sát về việc sử dụng hiện tại và những khả năng tương lai của AI trong thiết kế kiến trúc. Bạn nghĩ sao về việc các KTS hiện tại sử dụng AI để thiết kế? Cảm nghĩ của họ và cách họ sử dụng AI như thế nào để hoàn thiện một dự án? 

Tất cả sẽ được đề cập trong bản báo cáo miễn phí này. Vui lòng đăng ký thông tin vào biểu mẫu bên dưới hoặc truy cập liên kết này để có thể tải về: