VFX Rendering with V-Ray - Chaos

Hotline: 0902405791
VFX Rendering with V-Ray - Chaos

Chaos® V-Ray® là phần mềm kết xuất VFX dành cho phim từng đoạt giải Oscar. Tìm hiểu thêm về V-Ray cho 3ds Max, Maya, Houdini và Nuke...

 

 

Đưa các hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh cao cấp vào cuộc sống bằng công nghệ kết xuất từng đoạt Giải Oscar của chúng tôi, thời gian thực chất lượng cao và hơn thế nữa. Từ các anh hùng và sinh vật cho đến phương tiện và môi trường, tính năng dò tia đã được chứng minh trong sản xuất của V-Ray đã trao quyền cho các nghệ sĩ tạo ra các hiệu ứng vô hình và bom tấn cho hơn 150 bộ phim truyện. Năm 2017, V-Ray đã nhận được Giải thưởng Học viện Khoa học Công nghệ vì đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành sản xuất phim ảnh.

Các tài liệu tham khảo Playblast, previz và thời gian thực được nâng lên mức độ chân thực chưa từng có với Chaos Vantage, cho phép các chuyên gia VFX khám phá cảnh của họ trong thời gian thực với chất lượng cao nhất mà không cần chuyển đổi tốn thời gian.

 

Xem cách các sản phẩm Chaos được sử dụng trong phim.

 

Hậu trường của Spider-Man: No Way Home Spider-Man đã trở lại và V-Ray cũng vậy!

 

Tìm hiểu cách Digital Domain của studio VFX nổi tiếng tạo ra các nhân đôi liền mạch cho bạn bè và kẻ thù của Spider-Man: No Way Home.

Hậu trường cuộc rượt đuổi Aspen của "Moonfall"

 

Bộ phim thảm họa mới nhất của Roland Emmerich bao gồm một cuộc rượt đuổi kịch tính bằng ô tô xuyên qua khu nghỉ dưỡng trượt tuyết. Chúng tôi nói chuyện với Mathew Giampa của Scanline về cách họ đã làm điều đó.

Xây dựng Gotham cho “The Batman” Vị thám tử vĩ đại nhất vũ trụ DC đã trở lại.

 

Chúng tôi nói chuyện với Julius Lechner của Scanline VFX về việc tạo ra môi trường thực sự hấp dẫn cho “The Batman” của Matt Reeves.

     

Cách V-Ray hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh của Free Guy

 

“Free Guy” mang tình trạng hỗn loạn trong trò chơi điện tử lên màn ảnh rộng. Giám sát VFX của Scanline Bryan Grill cho chúng tôi biết cách kết xuất bằng V-Ray dành cho 3ds Max đã giúp kiểm soát hành động như thế nào.

Hiệu ứng “Ascendant” của đám mây hiển thị

 

Phim kinh dị khoa học viễn tưởng “Ascendant” kể về cuộc hành trình thang máy từ địa ngục. Giám sát VFX Christian Debney cho chúng ta biết Chaos Cloud đã đưa hiệu ứng của nó lên một tầm cao mới như thế nào.

Cách V-Ray dành cho 3ds Max mang VFX của Deadwood vào cuộc sống

 

Với Deadwood: The Movie, bộ phim phương Tây theo chủ nghĩa xét lại của HBO đã có sự trở lại đáng hoan nghênh. Chúng tôi nói chuyện với Eric Hayden của FuseFX về việc xem lại các vị trí và nhân vật của nó.

 

https://static.chaos.com/gallery_images/images/000/000/379/gallery_image/digital-domain-enders-game-vray-maya-01.jpg?1518069240 https://static.chaos.com/gallery_images/images/000/000/380/gallery_image/digital-domain-enders-game-vray-maya-02.jpg?1518069246

Previous in Film Deadpool Ender's Game by Digital Domain | Film | V-Ray for Maya

 

6 Lý do các nghệ sỹ VFX chọn phần mềm Chaos

 

  • Chất lượng chuyên nghiệp

Được thiết kế để đạt chất lượng cao nhất có thể trong toàn bộ quy trình, từ kết xuất trước đến kết xuất cuối cùng.

  • Kết xuất mạnh mẽ

Được xây dựng để xử lý các mô hình lớn nhất và các dự án phức tạp nhất trong mọi giai đoạn trong quy trình làm việc của bạn.

  • Được thiết kế cho tốc độ

Kết xuất nhanh và đưa ra quyết định thiết kế nhanh hơn nữa. Tận dụng tối đa phần cứng CPU & GPU mới nhất.

  • Dễ dàng sử dụng

Dễ học và dễ sử dụng, tất cả các công cụ của chúng tôi đều cung cấp các cài đặt trước nhanh chóng và điều khiển trực quan giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.

  • Quy trình làm việc mạnh mẽ

Công nghệ tiên tiến, được thiết kế riêng cho quy trình công việc đòi hỏi khắt khe trong việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh sống động như thật.

  • Thời gian thực chất lượng cao

Dò tia thời gian thực cho sản xuất. Không có chuyển đổi, chỉ cần kéo và thả cho các lần phát cấp độ tiếp theo, các tài liệu tham khảo phổ biến và thời gian thực.

 

https://static.chaos.com/gallery_images/images/000/000/390/gallery_image/scanlinevfx-iron-man-vfx-film-3ds-max-03.jpg?1518069275

 

https://static.chaos.com/gallery_images/images/000/000/430/gallery_image/blur-deadpool-vfx-film-vray-3ds-max-01.jpg?1518069432