Dễ dàng thiết kế cảnh quan với Enscape

Hotline: 0902405791
Dễ dàng thiết kế cảnh quan với Enscape

Dễ dàng thiết kế cảnh quan với Enscape

Chương trình kết xuất cảnh quan của Enscape được tích hợp trực tiếp vào phần mềm mô hình hóa của bạn, mang lại quy trình thiết kế và mô phỏng hóa tích hợp.

Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để biến thiết kế cảnh quan của bạn thành trải nghiệm 3D sâu sắc bằng cách loại bỏ các bất tiện trong quá trình sản xuất, rút ngắn vòng lặp và bạn có nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế.

 

 

Tại sao kiến ​​trúc sư cảnh quan chọn Enscape

  • Quy trình làm việc tích hợpMô hình hóa và trực quan hóa BIMCAD cuối cùng đã được hợp nhất với Enscape. Không giống như các phần mềm dựng hình phong cảnh khác, bạn không cần phải ngừng thiết kế để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.​ 
  • Sử dụng trực quan: Sự đơn giản của Enscape đã khiến nó được nhiều chuyên gia AEC yêu thích. Tương thích với Revit, SketchUp, Rhino, Archicad Vectorworks, không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn trước đó, hãy bắt đầu cùng với ứng dụng thiết kế bạn đã chọn để tạo các kết xuất 3D tuyệt đẹp.
  • Mô hình linh hoạt: Phần mềm thiết kế cảnh quan 3D của Enscape phù hợp cho các công ty kiến ​​trúc nhỏ cũng như lớn. Bạn có thể tìm thấy các gói mô hình hoàn hảo với giá cả hợp lý .

Ba tính năng sẽ thúc đẩy công việc của kiến ​​trúc sư cảnh quan

Cung cấp các chức năng xuất file mạnh mẽ: Từ xuất file hàng loạt, đến ảnh toàn cảnh 360°, xuất video hoặc thậm chí dưới dạng web độc lập. Từ bây giờ, bạn có thể chia sẻ công việc của mình với bất kỳ ai mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

 

 

Các thiết lập môi trường khí quyển, đề cao chủ nghĩ siêu thực: Các tính năng bầu khí quyển như cài đặt đám mây, thời gian trong ngày hoặc hiệu ứng hình ảnh với phong cách điện ảnh.

 

 

Thư viện tạo cảnh quan sống động: Với hơn 3.000 nội dung, thư viện không ngừng mở rộng sẽ giúp bạn lấp đầy cảnh quan của mình bằng sự sống động và khiến nó trở nên chân thực hơn nữa.

 

 


Cộng đồng sáng tạo Enscape

 

 

"Giờ đây, với Enscape, khách hàng của chúng tôi kinh ngạc với những gì chúng tôi cho họ thấy. Họ có thể thực sự trải nghiệm dự án của mình trước khi nó được xây dựng. Enscape giúp chúng tôi thực hiện công việc tốt hơn."

Devin Canton, Associate & BIM Manager, HMFH Architects