Enscape một bổ sung tuyệt vời cho quy trình thiết kế năm 2024

Hotline: 0902405791
Enscape một bổ sung tuyệt vời cho quy trình thiết kế năm 2024

 

Những lý do tại sao Enscape là một bổ sung tuyệt vời cho các quy trình thiết kế vào năm 2024:

Một năm mới tượng trưng cho một khởi đầu mới, đó là lý do tại sao nhiều người đưa ra những quyết tâm để nâng cao cuộc sống chuyên môn và cá nhân của họ. Những quyết tâm đầu năm mới thật tuyệt vời để thiết lập những thói quen mới và tạo ra một cảm giác động lực và khích lệ để đạt được mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đã đưa ra quyết tâm trở thành một chuyên gia Enscape, chúng tôi đã đưa ra 10 điều cần tập trung để giúp bạn đạt được điều đó vào cuối năm 2024.


1. Giảm thiểu việc thiết kế lại và thuyết phục khách hàng nhanh hơn

Giảm việc thiết kế lại với quy trình trực quan hóa thời gian thực của Enscape, cho phép bạn thuyết phục khách hàng nhanh hơn. Enscape là plugin render thời gian thực duy nhất tích hợp trực tiếp vào mô hình 3D của bạn. Bạn có thể điều chỉnh trong khi thiết kế và trình bày các lựa chọn khác nhau theo thời gian thực trong khi họp với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo ý tưởng của bạn phù hợp với kỳ vọng của khách hàng và giảm thiểu thiết kế lại.

 

2. Cập nhật dự án ngay lập tức với Live Sync và tạo trực quan hóa bay

Cam kết cập nhật dự án nhanh hơn bằng cách kết hợp trao đổi dữ liệu hai chiều của Enscape với Live Sync. Duy trì một dự án như một nguồn tin cậy duy nhất, đảm bảo rằng mọi thay đổi thiết kế đều được phản ánh ngay lập tức cả trong trực quan hóa Enscape và trong ứng dụng CAD/BIM của bạn.

Thiết kế nhanh hơn bằng cách đồng bộ hóa các chế độ xem, sử dụng cửa sổ mở rộng của render Enscape để xem mô hình 3D và hình ảnh render ngay lập tức. Điều này giúp dữ liệu dự án được tổ chức và nâng cao năng suất trong nhóm của bạn.


 

3. Nâng cao sự hiểu biết và nhận thức không gian tổng thể với VR

Truyền đạt mục đích thiết kế một cách dễ dàng bằng cách nâng cao nhận thức không gian tổng thể thông qua trải nghiệm thực tế ảo của Enscape. Bước vào các thiết kế của bạn với thực tế ảo và cung cấp cho các bên liên quan trải nghiệm trực tiếp về ý tưởng của bạn, thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá cao công việc của bạn sâu sắc hơn.

 

4. Đưa ra quyết định thiết kế và kế hoạch dự án tốt hơn

Tự mình đưa ra quyết định tốt hơn và tinh giản quy trình lập kế hoạch dự án với các chế độ trực quan hóa sâu sắc của Enscape. Khám phá các thiết kế của bạn ở các chế độ White model, Polystyrene, và Heat map để có được những hiểu biết giá trị sẽ hướng dẫn các quyết định thiết kế và lập kế hoạch dự án của bạn.

 

5. Truyền đạt thẩm mỹ thiết kế một cách dễ dàng

Đơn giản hóa thiết kế của bạn bằng cách giảm thời gian và công sức trong việc lựa chọn vật liệu thông qua Thư viện Vật liệu và Trình chỉnh sửa Vật liệu của Enscape. Truyền đạt thẩm mỹ thiết kế một cách dễ dàng bằng cách thử nghiệm với các vật liệu khác nhau theo thời gian thực, đảm bảo kết quả cuối cùng đẹp mắt và nhất quán về mặt thị giác.

 

6. Giải phóng sự sáng tạo với tài sản

Giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng Thư viện Tài nguyên Enscape. Chọn từ hơn 3.000 mô hình poly thấp, bao gồm một bộ sưu tập có thể điều chỉnh cho phép bạn thay đổi màu sắc hoặc vật liệu của một số tài nguyên nhất định.

Nâng cao tính chân thực và hiệu quả trong các thiết kế của bạn bằng cách dễ dàng kết hợp các tài nguyên chất lượng cao vào các dự án của bạn, cho phép bạn tập trung vào khía cạnh sáng tạo trong các thiết kế của mình.

 


 

7. Đạt được sự chân thực của cảnh với các bố trí không khí

Hãy để năm 2024 là năm bạn làm chủ kết xuất hình ảnh với Enscape và đạt được sự chân thực tuyệt vời của cảnh trong các dự án của bạn. Tinh chỉnh các yếu tố hiệu ứng không khí để thiết kế của bạn trở nên sống động, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều góp phần tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn về mặt thị giác và đáng nhớ.

 

8. Tùy chỉnh bài thuyết trình với các chế độ đầu ra linh hoạt

Tận dụng các chế độ đầu ra linh hoạt của Enscape và điều chỉnh các bài thuyết trình thiết kế theo ý thích của bạn. Gây ấn tượng với khách hàng với các chế độ đi bộ thực tế ảo, các tour panorama hấp dẫn và các trải nghiệm VR quyến rũ, trưng bày các thiết kế của bạn theo cách hấp dẫn và có tác động nhất.

 

9. Tinh giản quy trình thiết kế hợp tác với chia sẻ liền mạch

Quy trình thiết kế hợp tác nhanh hơn bằng cách chia sẻ các tệp thiết kế của bạn thông qua các tùy chọn xuất file với các định dạng linh hoạt của Enscape, bao gồm .vrscene. Đảm bảo giao tiếp và phản hồi hiệu quả bằng cách cung cấp cho các bên liên quan quyền truy cập dễ dàng vào các thiết kế của bạn.

 

10. Mơ lớn và thiết kế lớn hơn với các dữ liệu được lưu trữ an toàn trên đám mây

Hãy giữ cho đầu óc bạn luôn trên mây giống như các thiết kế của bạn, bằng cách tải lên và chia sẻ trên web và các panorama trực tiếp từ thanh công cụ Enscape. Hãy tự hào về những sáng tạo của bạn và cho phép mọi người truy cập chúng thông qua một mã QR đơn giản, cho phép bạn mơ lớn và thiết kế còn lớn hơn.

 

 

Hiện thực hóa tầm nhìn của bạn

Enscape cung cấp một bộ công cụ toàn diện để giúp bạn làm chủ kỹ năng thiết kế và trực quan hóa của mình trong năm 2024. Từ việc ra quyết định theo thời gian thực đến giao tiếp rõ ràng về ý tưởng thiết kế và điều chỉnh các trải nghiệm thiết kế đáng nhớ, Enscape trao quyền cho các nhà thiết kế để biến tầm nhìn thành hiện thực ngay lập tức.