Giới thiệu V-Ray - Phần mềm kết xuất 3D chuyên dùng cho Quảng cáo

Hotline: 0902405791
Giới thiệu V-Ray - Phần mềm kết xuất 3D chuyên dùng cho Quảng cáo

Xem lý do tại sao V-Ray là phần mềm dựng hình hàng đầu cho quảng cáo. V-Ray có sẵn cho 3ds Max, Maya và Rhino. Từ năm 2022, bạn có thể sở hữu tất cả truy cập V-Ray chỉ với 1 license: V-Ray Solo, V-Ray Premium và V-Ray Enterprise.

 

V-Ray giúp các công ty quảng cáo và thương hiệu kể những câu chuyện gắn bó và thiện cảm với người xem bằng sự chân thật của kết xuất.

 

Đối với các chiến dịch dựa trên câu chuyện trong bất kỳ phương tiện nào. Các thương hiệu lớn và các đại lý hàng đầu trở nên sáng tạo nhất bằng cách kết xuất với V-Ray. Với bộ công cụ đầy đủ của V-Ray, các nghệ sĩ có thể kết xuất mọi thứ có thể tưởng tượng được — từ ý tưởng ban đầu đến hình ảnh và hoạt ảnh chân thực, quang học cuối cùng để in, web, TV và VR.

Đối với bất kỳ dự án quảng cáo nào, phần mềm kết xuất 3D V-Ray® kết nối liền mạch với các ứng dụng 3D hàng đầu, bao gồm 3ds Max, Maya và Cinema 4D.

 

Xem cách V-Ray được sử dụng trong quảng cáo

 

 

Going Big: Award-winning Brazilian creative studio talks rendering with Chaos Cloud

Big Studios đã thành thạo mọi thứ, từ hoạt hình dễ thương đến kết xuất ô tô chân thực. CCO Ricardo Passos cho chúng tôi biết cách chúng hoạt động và lợi ích của việc áp dụng Chaos Cloud.

 

Kết xuất 3D là gì — hướng dẫn về trực quan hóa 3D

Hình ảnh 3D có khả năng biến hình ảnh điện ảnh trở nên sống động và giúp lập kế hoạch chính xác cho cảnh quan thành phố trong tương lai. Tại đây, chuyên gia 3D Ricardo Ortiz giải thích cách thức hoạt động của nó.

 

 

Quảng cáo hoành tráng với V-Ray 5 cho 3ds Max

Các chiến dịch của Mondlicht Studios và Rhubarb Agency cho “Utopia,” “Altered Carbon” và “Alta Mar” rất lớn. Tìm hiểu xem V-Ray cho 3ds Max đã giúp tạo ra chúng như thế nào.

 

Những bí mật của thủ đô gỗ

Những mảnh vụn trở thành tòa nhà chọc trời trong quảng cáo này cho nhóm bảo tồn Robin Wood. Khám phá cách Nghệ sĩ 3D Christian Sturm sử dụng V-Ray cho 3ds Max để tạo cảnh.

 

 

Tại sao V-Ray là phần mềm hoàn hảo cho ngành quảng cáo?

  • Chất lượng chuyên nghiệp: Tạo kết xuất chất lượng cao nhất có thể với đèn, vật liệu và máy ảnh quang học của V-Ray.
  • Kết xuất mạnh mẽ: V-Ray được xây dựng để xử lý các mô hình lớn nhất và các dự án phức tạp nhất của bạn.
  • Được thiết kế cho tốc độ: Kết xuất nhanh và đưa ra quyết định thiết kế nhanh hơn. V-Ray tận dụng tối đa phần cứng CPU & GPU mới nhất.
  • Dễ sử dụng: Dễ học và dễ sử dụng, các cài đặt trước nhanh và điều khiển trực quan của V-Ray sẽ giúp bạn kết xuất nhanh chóng.
  • Tích hợp thông minh: Kết xuất nhanh chóng và dễ dàng — ngay bên trong ứng dụng 3D yêu thích của bạn.
  • Tiêu chuẩn ngành: Nhiều nghệ sĩ và studio chọn V-Ray để kết xuất các chiến dịch tầm cỡ thế giới của họ hơn bất kỳ trình kết xuất nào khác.

 

https://static.chaos.com/gallery_images/images/000/000/078/gallery_image/saddington-baynes-asics-jellyfish-advertising-vray-maya.jpg?1518068615

 

https://static.chaos.com/gallery_images/images/000/000/076/gallery_image/zombie-studio-daikin-monster-advertising-vray-3ds-max-01.jpg?1518068612

 

https://static.chaos.com/gallery_images/images/000/000/072/gallery_image/forge-morrow-plant-advertising-vray-3ds-max-04.jpg?1518068605