Kết xuất thời gian thực dành cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế

Hotline: 0902405791
Kết xuất thời gian thực dành cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế

Kết xuất thời gian thực là gì?

Nếu bạn đã chơi bất kỳ loại trò chơi điện tử 3D nào, bạn đã trải nghiệm khả năng kết xuất theo thời gian thực. Thời gian thực đề cập đến khả năng nhìn và di chuyển xung quanh cũng như tương tác với cảnh 3D một cách linh hoạt.

Những bước nhảy vọt về công nghệ gần đây về phần cứng và phần mềm đã mang lại hình ảnh thời gian thực chất lượng cao, chân thực.

 

Những lợi ích của công nghệ kết xuất thời gian thực là gì?

Kết xuất thời gian thực nhanh như chớp giúp cuộc sống của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nghệ sĩ 3D trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, họ có thể khám phá các cảnh hoặc mô hình để nghiên cứu sự tương tác của ánh sáng, vật liệu và hình học, đồng thời thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng.

Bạn cũng không cần phải chờ đợi quá trình kết xuất hoàn tất và bạn có thể tạo hàng trăm hình ảnh hoặc hoạt ảnh ngay lập tức. Điều này giúp giải phóng thời gian cho việc thử nghiệm sáng tạo và có nghĩa là bạn có thể đợi đến phút cuối cùng để giao dự án đó cho khách hàng.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, kết xuất theo thời gian thực cũng mở ra những khả năng mới cho việc trình bày và cộng tác sống động. Hãy tưởng tượng nếu khách hàng của bạn muốn nhìn một tòa nhà từ một góc độ cụ thể vào một thời điểm cụ thể trong ngày? Với khả năng hiển thị theo thời gian thực, bạn chỉ cần thực hiện vài cú click chuột. Hoặc bạn có thể cộng tác với đồng nghiệp để hoàn thiện thiết kế của mình, an tâm khi biết rằng những gì bạn thấy là những gì bạn sẽ nhận được.

 

Tại sao phải dò tia trong thời gian thực?

Với kết xuất thời gian thực được dò tia, bạn có thể khám phá nội dung 3D một cách tương tác với chất lượng như ảnh chụp. Vì phương pháp dò tia mô phỏng các đặc tính vật lý của ánh sáng nên có thể mô phỏng nhiều hiệu ứng quang học, bao gồm phản xạ và khúc xạ, tán xạ, bóng mềm, độ sâu trường ảnh, nhòe chuyển động, che khuất xung quanh và ánh sáng gián tiếp.

 

Những phần mềm từ Chaos có thể hỗ trợ và ứng dụng công nghệ real-time rendering?

Giải pháp kết xuất thời gian thực của Chaos là Chaos Vantage, một công cụ khám phá cảnh và hình ảnh hóa trước bằng tia dò, dựa trên phần mềm kết xuất V-Ray 3D. Công nghệ đáng kinh ngạc đằng sau nó sử dụng GPU RTX của NVIDIA và được thiết kế để xử lý các dự án lớn với thời gian chuẩn bị bằng 0 nhằm mang lại trải nghiệm dò tia đầy đủ theo thời gian thực.

Được xây dựng để hoạt động với V-Ray cho 3ds Max, V-Ray cho SketchUp, V-Ray cho Rhino, V-Ray cho Revit và V-Ray cho Cinema 4D, liên kết trực tiếp của Chaos Vantage cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong quá trình sáng tạo nội dung số của mình phần mềm và xem chúng ngay lập tức, đẩy nhanh quá trình sáng tạo và giúp việc xác thực ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Bắt đầu với Chaos Vantage — con đường nhanh nhất đến thời gian thực của bạn.

 

Tương tác

Tạo trải nghiệm tương tác và thực hiện các thay đổi cho dự án của bạn ngay lập tức, luôn hiển thị trạng thái hiện tại của dự án.

Hiển thị nhanh hơn

Giảm thời gian kết xuất và nhận được kết quả nhanh hơn.

Chất lượng dò tia

Chaos Vantage sử dụng máy ảnh, ánh sáng, vật liệu và hệ thống chiếu sáng tổng thể dựa trên vật lý để có kết quả chân thực nhất.

Cộng tác từ xa

Dễ dàng cộng tác và chia sẻ phương tiện trực quan với khách hàng và đối tác, đồng thời rút ngắn thời gian lặp lại phản hồi.

Ra quyết định mượt mà hơn

Thời gian thực nâng cao chất lượng trong thời gian thịnh hành, do đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn.

Kể chuyện sâu sắc

Khả năng tương tác và cộng tác của thời gian thực nâng cao khả năng thuyết trình và cho phép kể chuyện hay hơn.