Khả năng tương thích của Enscape với V-Ray giúp tối ưu Archviz.

Hotline: 0902405791
Khả năng tương thích của Enscape với V-Ray giúp tối ưu Archviz.

Với V-Ray 6 cho SketchUp và V-Ray 6 cho Rhino, các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể kết hợp Enscape với V-Ray để cộng tác nhanh hơn, mượt mà hơn và hiệu quả hơn.

Sau khi gia nhập lực lượng vào đầu năm 2022, ChaosEnscape đã làm việc  chăm chỉ để tận dụng tối đa các kỹ năng kết hợp của chúng tôi và cung cấp cho các chuyên gia AEC quy trình làm việc mới giúp bạn dễ dàng tạo và hình dung thiết kế của họ.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo một bước quan trọng trong việc kết hợp các  công nghệ của chúng tôi: Khả năng tương thích với Enscape với V-Ray. Có sẵn trong V-Ray 6 cho SketchUp và V-Ray 6 cho Rhino, và sắp ra mắt V-Ray cho Revit, công nghệ này cho phép chuyển các  dự án Enscape vào V-Ray một cách dễ dàng.

 

v-ray for Sketchup & v-ray for Rhino

 

Một sự kết hợp hoàn hảo

Giờ đây, bạn có thể sử dụng công nghệ thời gian thực được tinh chỉnh cao của Enscape và sau đó chuyển dự án của mình sang công cụ kết xuất ảnh thực từng đoạt giải Oscar của V-Ray trong một quy trình siêu mượt mà. Sẽ không có gì bị mất trong bản dịch, thời gian được tiết kiệm và các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nghệ sĩ có thể chắc chắn rằng thiết kế của họ phù hợp với tầm nhìn ban đầu của họ - và sau đó là một số.

Hơn nữa, người dùng hiện có thể thấy hầu hết các tài liệu Enscape,  nguồn sáng và tài sản tương thích trong V-Ray, phủ nhận nhu cầu sao chép hoặc khởi động lại các dự án từ đầu. Bạn muốn đi độ phân giải cao? Trao đổi các thành phần này cho các tài sản V-Ray và Cosmos và bạn sẽ có thể tạo ra các kết xuất chất lượng cao đáng kinh ngạc.

 

Thêm thời gian để tạo và thiết kế

Khả năng tương thích mới này giải phóng thời gian cho mọi người tham gia vào quy trình làm việc. Nhóm thiết kế có thể sử dụng chức năng thời gian thực của Enscape để  thực hiện các thay đổi nhanh chóng, sau đó các nghệ sĩ có thể thấy ngay các quyết định thiết kế này trong V-Ray và đánh bóng dự án để có kết xuất cuối cùng. Bạn và nhóm của bạn sẽ tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh quy trình làm việc và cải thiện sự cộng tác.

 

Tương lai của trực quan hóa

Hiện tại, cây cầu này chỉ đi theo một hướng: từ Enscape đến V-Ray. Nhưng các nhóm của chúng tôi đang làm việc cùng nhau để tận dụng tối đa những khả năng mới thú vị mở ra khi bạn kết hợp kết xuất thời gian thực đẳng cấp thế giới với dò tia quang học. Hãy theo dõi nhiều thông báo đáng kinh ngạc hơn trong tương lai gần.