Top 24 assets từ Chaos Cosmos hàng đầu trong năm qua

Hotline: 0902405791
Top 24 assets từ Chaos Cosmos hàng đầu trong năm qua

Để đánh dấu ngày kỷ niệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ những nội dung 3D phổ biến nhất từ ​​mỗi danh mục. Tài sản yêu thích của bạn có nằm trong số đó không?

Trong năm qua, chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ cách bạn sử dụng nội dung (assets) Chaos Cosmos để thêm chi tiết và kết cấu cho các dự án thiết kế nội thất và kiến ​​trúc của bạn. Trong bài đăng blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ 24 nội dung hàng đầu của Cosmos đã giúp cảnh quay của bạn trở nên sống động.

Cảm ơn các đối tác của chúng tôi Chaos hợp tác với một số studio tạo mô hình 3D tốt nhất để cung cấp cho bạn nội dung 3D có độ chân thực cao, được quản lý cẩn thận trong thư viện Cosmos.

Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm, tìm và hiển thị.


24 nội dung hàng đầu của Cosmos đã giúp cảnh quay của bạn trở nên sống động.

 

chaos cosmos assets 2024

 

Accessories

Phụ kiện (Accessories) có thể mang lại cảm giác chân thực tuyệt vời cho khung cảnh nội thất - thể hiện cả tiện ích và phong cách của một không gian. Đột nhiên, người xem có thể hình dung mình đang ở trong căn bếp có ánh sáng ấm áp, nhâm nhi tách cà phê nóng và ngước nhìn những bức tranh in tuyệt đẹp mà họ đã mua trong buổi khai trương phòng trưng bày của người bạn, hiện đang được treo trên tường.

Dưới đây là ba tài sản Cosmos được nhập khẩu nhiều nhất đã tạo thêm sự tinh tế cho các bản trình bày nội thất.

 

accessories-cosmos-assets_(1).svg

 

Nội thất

Phòng khách sẽ ra sao nếu không có ghế sofa để nằm sau một ngày dài làm việc? Đồ nội thất Cosmos mang lại cá tính ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Chất liệu của chúng có thể được điều chỉnh trong Asset Editor của V-Ray để làm nổi bật kết cấu và màu sắc của chúng.

Ba tài sản nội thất hàng đầu được nhập khẩu vào Cosmos được liệt kê dưới đây.

 

furniture-cosmos-assets_(1).svg

Ánh sáng

Ánh sáng có thể mang lại sự sống động nhất cho khung cảnh của bạn, tạo ra nhiều bầu không khí và tâm trạng khác nhau. Với sự trợ giúp của Trình chỉnh sửa nội dung, thật dễ dàng chỉnh sửa nội dung chiếu sáng cũng như chọn độ sáng và màu sắc của chúng.

Hãy xem ba tài sản chiếu sáng hàng đầu được nhập vào Cosmos trong năm qua.

 

lighting-cosmos-assets.svg

 

Thảm thực vật

Đôi khi, tất cả những gì còn thiếu trong văn phòng chỉ là một chậu cây xinh xắn trên bàn làm việc. Chúng tôi đã tuyển chọn các tài sản thực vật cho cả cảnh bên ngoài và bên trong, mang lại cho thiết kế kiến ​​trúc của bạn một cảm giác quy mô. Tạo ra bão tuyết? Chúng tôi có cây thông, cây vân sam và cây linh sam phủ đầy tuyết. Hay bạn thích những điểm đến nhiệt đới hơn? Thay vào đó hãy chọn một cây cọ.

Dưới đây là ba tài sản thực vật phổ biến nhất của Cosmos.

 

vegetation-cosmos-assets_(1).svg

 

Xe cộ

Một ngôi nhà đầy phong cách đòi hỏi một chiếc xe thể thao bóng bẩy đậu ngay bên ngoài. Đừng nhấn bàn đạp ga quá mạnh, có một chiếc xe cảnh sát đang ở ngay góc đường! Bên bờ biển? Chúng tôi sẽ cho bạn mượn du thuyền của chúng tôi. Xe tải, RV, xe buýt, xe điện, xe máy và xe đạp sẽ đưa bạn đến bất kỳ khung cảnh nào bạn có thể tưởng tượng. Lên không trung? Chọn từ máy bay trực thăng và máy bay là tốt.

Dưới đây là ba tài sản xe Cosmos được nhập khẩu nhiều nhất.

vehicles-cosmos-assets_(1).svg

 

Mọi người

Bạn muốn mang lại nhiều tương tác hơn cho cảnh của mình? Thư viện Cosmos có nhiều mô hình con người đa dạng được tuyển chọn cẩn thận ở các tư thế khác nhau – ngồi, đứng và đi. Mỗi tài sản là duy nhất và sống động như thật, thể hiện cá tính, phong cách và phong thái riêng.

Làm quen với ba mô hình con người hàng đầu của chúng tôi trong thư viện Cosmos và biến chúng thành hiện thực trong khung cảnh của bạn.

people-cosmos-assets_(2).svg

 

HDRIs

Bao bọc hình ảnh bầu trời toàn cảnh chất lượng cao xung quanh toàn bộ khung cảnh của bạn và khai thác sức mạnh của ánh sáng. Bầu trời Cosmos HDRI được sắp xếp thành các kịch bản chiếu sáng ngày, đêm và studio. Chúng được nhập dưới dạng họa tiết bitmap trong Trình chỉnh sửa tài sản và bạn có thể xoay chúng để tìm góc chiếu sáng phù hợp nhằm làm nổi bật mô hình của bạn.

 

hdri-cosmos-assets.svg