Top 5 lợi ích của Cloud Rendering

Hotline: 0902405791
Top 5 lợi ích của Cloud Rendering

Kể từ khi ra đời vào năm 1996, điện toán đám mây đã phát triển thành một nguồn mạnh mẽ mà từ đó chúng ta có thể lưu trữ, xử lý và truy cập dữ liệu từ thực tế bất kỳ thiết bị nào. Nó là một mạng lưới các máy chủ từ xa có thể được sử dụng để giảm tải các tác vụ kết xuất, phát trực tuyến trò chơi điện tử, phim và TV, cũng như xử lý các tập dữ liệu lớn thông qua kết nối internet ổn định.

Vậy làm thế nào để điện toán đám mây phù hợp với thế giới 3D? Và Chaos Cloud đang chuyển đổi các quy trình kết xuất 3D mà các ngành hàng đầu dựa vào hàng ngày như thế nào? Chuyên gia sản phẩm của Chaos Vladimir Dragoev giải thích cách kết xuất đám mây mang lại cho người dùng một loạt các lợi ích, bao gồm thúc đẩy sự sáng tạo và giảm chi phí trong khi vẫn thuận tiện và dễ sử dụng. 

 

1. Làm việc trong khi bạn kết xuất

Phần bổ ích nhất trong công việc của một người là có thể làm tốt nó. Đối với nhiều người trong chúng ta, điều đó có nghĩa là có thể làm việc mà không phải lo lắng về những nhiệm vụ ít quan trọng hơn, và thay vào đó tập trung nhiều hơn vào những gì chúng ta làm tốt nhất và những gì truyền cảm hứng cho chúng ta. Đây là điều chúng tôi phấn đấu trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống và nó cũng có thể được áp dụng cho kết xuất 3D.

Một nghệ sĩ 3D cần cảm hứng và trí tưởng tượng để hình dung ý tưởng của họ. Kết xuất đám mây giảm tải máy móc của các nghệ sĩ để họ có thể tập trung vào việc sáng tạo và ít lo lắng hơn về các khía cạnh kỹ thuật. Mục tiêu của Chaos Cloud là chăm sóc khía cạnh kỹ thuật của quá trình kết xuất hình ảnh 3D và để các nghệ sĩ làm những gì họ làm tốt nhất - hình dung ý tưởng của họ.

 

top-5-cloud-benefits-1-min.jpg

© Space Office VFX

 

Thay thế các cơ sở VFX bằng một studio tại nhà 

 

© Space Office VFX

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu những cơn ác mộng ngoại ô được đưa vào cuộc sống và ám ảnh chúng ta cho đến khi chúng ta đối mặt với những nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất của mình? Giám sát viên VFX Jonas Ussing (Space Office VFX) đã sử dụng Chaos Cloud để tạo ra những cảnh quay hiệu ứng ma quái cho bộ phim kinh dị Vivarium năm 2019, từ sự thoải mái tại nhà riêng của mình.

 

"Với Chaos Cloud, tôi có thể cung cấp hơn một phút toàn bộ các bức ảnh CGI đầy đủ, không bao giờ phải chờ đợi quá một giờ để có được kết xuất đầy đủ của một bức ảnh. Tôi không bao giờ có thể làm điều đó trên thiết lập của riêng mình.

 

2. Tiết kiệm thời gian

Một lợi ích quan trọng khác của kết xuất đám mây là nó cắt giảm thời gian kết xuất. Khi tạo Ra Chaos Cloud, chúng tôi tập trung vào việc phát triển một môi trường kết xuất đám mây đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng cách hỗ trợ các ứng dụng lưu trữ 3D khác nhau và các phiên bản V-Ray.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thuận tiện liên tục, và khả năng nhanh chóng đạt được kết quả ấn tượng và nhanh chóng khi chụp các cảnh nặng với hình dạng phức tạp. Chúng tôi cũng đối xử với mọi người dùng với mức độ ưu tiên cao nhất cho phép họ truy cập nhanh nhất có thể vào các tài nguyên hiển thị.

 

top-5-cloud-benefits-2-min.jpg

Space Office VFX © Flashbulb Games

 

3. Cắt giảm chi phí

Kết xuất đám mây cũng cho phép bạn cắt giảm chi phí của mình. Bằng cách thuê ngoài toàn bộ quá trình kết xuất cho Chaos Cloud, không cần đầu tư ban đầu lớn. Bạn không cần phải đầu tư vào các máy móc đắt tiền hoặc thiết lập các trang trại kết xuất. Thay vào đó, Chaos cung cấp các gói dựa trên tín dụng mà người dùng có thể lựa chọn tùy thuộc vào quy mô dự án của họ. Các khoản tín dụng không bao giờ hết hạn và thật dễ dàng để nạp tiền qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

 

top-5-cloud-benefits-3-min.jpg

Space Office VFX © Flashbulb Games

 

4. Tận hưởng sự dễ sử dụng

Chaos Cloud, dịch vụ kết xuất đám mây của chúng tôi, cũng thực sự dễ sử dụng - nó xử lý mọi thứ tự động - từ cấp phép và tải lên cảnh đến khởi chạy máy ảo. Tất cả những lợi ích này được bổ sung bởi các tính năng độc đáo của Chaos Cloud khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình kết xuất. Nó bắt đầu với một giao diện đơn giản và thuận tiện để gửi và bắt đầu kết xuất - một giải pháp một cú nhấp chuột được tích hợp trong mọi ứng dụng lưu trữ 3D được hỗ trợ cùng với V-Ray.

Đồng thời, điều này không ngăn chúng tôi thêm các quy trình làm việc khác nhau cho người dùng của mình, chẳng hạn như hiển thị hàng loạt nhiều camera từ 3ds Max và Revit hoặc nhiều chế độ xem từ SketchUp và Rhino. Sau khi gửi lên Chaos Cloud, người dùng được hưởng lợi từ nhiều tính năng độc đáo giúp tăng thêm tính linh hoạt cho công việc của họ như:

  • Xem trước trực tiếp các hình ảnh đầu ra
  • Tạm dừng và tiếp tục quá trình kết xuất
  • Nhân bản các cảnh được gửi với các cài đặt, máy ảnh và khung chất lượng khác nhau
  • Khả năng xem trước thực tế ảo (VR) hình ảnh tĩnh và hoạt ảnh, đồng thời chia sẻ các bản xem trước này với khách hàng và đồng nghiệp

 

top-5-cloud-benefits-4-min.jpg

Space Office VFX © Flashbulb Games

 

5. Hỗ trợ vững chắc mà bạn có thể tin tưởng

Chaos Cloud có hỗ trợ trong ngày cho các phiên bản V-Ray mới và không cần phải đảm nhận vai trò của DevOps, kỹ sư phần mềm hoặc phần cứng. Chúng tôi tận tâm chăm sóc bảo trì và cập nhật phần mềm, liên tục theo dõi trạng thái phần cứng và luôn tìm cách cải thiện nó bằng các bài kiểm tra thường xuyên. Người dùng Chaos Cloud cũng có quyền truy cập vào các video hướng dẫn hữu ích, trong khi nhóm Hỗ trợ Chaos luôn sẵn sàng khắc phục sự cố.