V-Ray Architectural Rendering

Hotline: 0902405791
V-Ray Architectural Rendering

Kết xuất kiến ​​trúc là gì?

Kết xuất kiến ​​trúc là quá trình lấy thiết kế của kiến ​​trúc sư và sử dụng phần mềm để tạo hình ảnh chân thực 2D và 3D. Những điều này cho phép tất cả mọi người tham gia vào một dự án nhìn thấy tương lai và tìm hiểu xem một tòa nhà sẽ trông như thế nào. Họ cũng giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn và tạo ra các thiết kế tốt hơn. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng có vô số tùy chọn có sẵn cho mỗi dự án.

Chúng ta sẽ miêu tả thời gian nào trong ngày trong hình ảnh? Góc nào làm nổi bật các đặc điểm của tòa nhà tốt nhất? Đôi khi kết xuất kiến ​​trúc có thể được tạo trong nhà bởi một nhóm hoặc cá nhân chuyên dụng hoặc chúng có thể được thuê ngoài cho các công ty trực quan hóa kiến ​​trúc chuyên tạo ra hình ảnh bắt mắt.

 

Chaos V-Ray là phần mềm số một về kết xuất kiến ​​trúc

Hầu hết tất cả những người tạo kết xuất kiến ​​trúc đều sử dụng V-Ray®: Trong Khảo sát kết xuất hình ảnh kiến ​​trúc của CGarchitect, gần 65% người được hỏi cho biết họ sử dụng phần mềm này. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể sử dụng V-Ray để kết xuất bất kỳ dự án quy mô nào, từ sửa sang lại ngôi nhà đến quy hoạch tổng thể thành phố, chính xác như khi nó được xây dựng.

 

 


V-Ray được sử dụng như thế nào trong kết xuất kiến ​​trúc?

 

Kết xuất sớm

 

Hoàn thiện thiết kế

 

 

Kết xuất kiến ​​trúc thực tế đóng một vai trò ngay từ giai đoạn đầu của một dự án. Một mô hình khối lượng lớn được sử dụng để xác định các ràng buộc vật lý xung quanh một tòa nhà và tìm ra cách nó sẽ phù hợp với môi trường xung quanh.

V-Ray có thể giúp hiển thị nhanh chóng nhưng chính xác bước quan trọng này.

 

 

 

 

V-Ray luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình phát triển của một dự án kết xuất kiến ​​trúc. Chủ sở hữu bất động sản, cơ quan quản lý quy hoạch và bản thân các kiến ​​trúc sư có thể hưởng lợi từ các kết xuất ảnh thực và các chuyến tham quan thực tế ảo để khám phá ý tưởng và tác động của tòa nhà đối với ngôn ngữ của nó.

 

Kết xuất thời gian thực

Thời gian thực là một trong những bước phát triển thú vị nhất gần đây trong lĩnh vực kết xuất kiến ​​trúc. Chaos cung cấp hai sản phẩm cho phép người dùng tương tác khám phá thiết kế của họ với chất lượng cao: V-Ray Vision và Chaos Vantage. V-Ray Vision được tích hợp sẵn trong V-Ray 5 cho SketchUp, V-Ray 5 cho Rhino và V-Ray 5 cho Revit, và nó sẽ chạy trên hầu hết mọi phần cứng.

Sử dụng đồ họa mạnh mẽ, giống như trò chơi điện tử, V-Ray Vision cung cấp cho người dùng khả năng nhìn xung quanh cảnh của họ và điều chỉnh ngay lập tức ánh sáng, vật liệu và máy ảnh. Chaos Vantage là một sản phẩm độc lập hoạt động với các cảnh V-Ray (tệp .vrscene) được tạo từ bất kỳ phiên bản nào của V-Ray. Bằng cách khai thác các cạc đồ họa RTX-series của NVIDIA, Chaos Vantage có thể hiển thị chế độ xem theo dõi tia thời gian thực chân thực của bất kỳ cảnh nào - ngay cả khi nó có hàng tỷ đa giác.

 

chaos partner | v-ray architecture

 

Phần mềm V-Ray cho kết xuất kiến ​​trúc bao gồm:

V-Ray for 3ds Max    V-Ray for SketchUp    V-Ray for Rhino    V-Ray for Revit    V-Ray for Cinema 4D   

V-Ray for Unreal    Chaos Phoenix    Chaos Cosmos    Chaos Vantage    Chaos Player