V-Ray – Render Farms

Hotline: 0902405791
V-Ray – Render Farms

Bạn cần nhiều sức mạnh hơn để kết xuất dự án của mình. Hãy theo dõi danh sách các render farm từ Chaos trong bài viết này.

 

Render Farm là gì?

Khi bạn vẽ 3D trên các phần mềm, chỉnh sửa, làm vật liệu xong xuôi bước cuối cùng sẽ là RENDER ra hình ảnh. Quá trình này thường tốn rất nhiều thời gian chờ đợi nhất là đối với Render phim. Vì thế người ta sử dụng Render Farm để render nhanh hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Render Farm hiểu nôm na là kết nối từ 2 máy tính trở lên lại với nhau để tăng tốc quá trình render rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả render ra hình ảnh hoặc video. Render Farm thường sử dụng mạng lan kết nối các máy lại với nhau qua địa chỉ IP tĩnh (tự setup ip cố định ko thay đổi mỗi lần khởi động lại). Càng nhiều máy kết nối lại với nhau thì tốc độ render càng nhanh hơn.

 

Tại Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ tại 3S CLOUD RENDER FARM

3S_Cloud_690x380.png

3S Cloud Render Farm (3S) là tập thể các thành viên đam mê với sự hòa quyện giữa nghệ thuật và công nghệ. Đây là lý do tại sao 3S hiểu sâu sắc những điểm khó khăn của các nghệ sĩ 3D trong các tác vụ kết xuất. Vì vậy, 3S ở đây để giải quyết và mang đến một Render farm TỐC ĐỘ – ỔN ĐỊNH – HÀI LÒNG (3S).

3S cung cấp cho bạn số lượng máy chủ CPU/GPU không giới hạn với cấu hình cao để tăng tốc độ kết xuất của bạn và đảm bảo bạn không bao giờ phải xếp hàng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, không còn khó khăn để bạn kết xuất hình ảnh với độ phân giải 12k. Ngoài ra, tính năng Free Preview Render cung cấp cho bạn ước tính chi phí và thời gian chính xác cũng như hình ảnh xem trước miễn phí. Còn rất nhiều tính năng hữu ích và thú vị trên 3S, hãy tận hưởng thời gian quý báu của bạn.

 

Các sản phẩm hỗ trợ như:

  • V-Ray for 3ds Max
  • V-Ray for Houdini
  • V-Ray for Maya

 

Xem danh sách đầy đủ tại đây